Đội Đua MAS RACING Tự Hào Giành Chiến Thắng Trong Giải Đua WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022

 

     Trong giải đua WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022 - WCE, đội đua MAS RACING đã mạnh dạn tham gia với 3 đội. Mỗi đội gồm 2 vận động viên (VĐV). Đây là giải đua xe mô tô tiếp sức đầu tiên tại Việt Nam diễn ra liên tục trong 2 giờ.


    Ba đội của MAS RACING bao gồm:

  1. Đội MAS RACING-TIEN REDBULL TEAM: VĐV số 1 (Blue) Nguyễn Vũ Thanh và VĐV số 2 (Yellow) Nguyễn Ngọc Nhân, với số đeo 99;
  2. Đội MAS RACING: VĐV số 1 (Blue) Nguyễn Tiến Thành và VĐV số 2 (Yellow) Lê Thành Nhơn, với số đeo 36;
  3. Đội MAS RACING: VĐV số 1 (Blue) Nguyễn Tôn An Phú và VĐV số 2 (Yellow) Maxence Sicot, với số đeo 10;


   

    Tất cả đội đua đều hoàn thành xuất sắc số vòng chạy liên tục 2 giờ. Trong đó Đội MAS RACING-TIEN REDBULL TEAM xuất sắc mang về GIẢI NHÌ cho team với thành tích 80 laps trong 1:59:06.585. Trên ảnh là VĐV Nguyễn Ngọc Nhân (trái) và Nguyễn Vũ Thanh (phải).


   

    Đội MAS RACING số đeo 10 đã về đích với hạng 8/15. Hai bạn trẻ An Phú và Maxence đều là VĐV tài năng trẻ của nhà MAS. Hiện tại hai bạn ấy chỉ mới 17 tuổi (An Phú) và 15 tuổi (Maxence). Tuy giải WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022 - WCE lần này dành cho dòng xe <200cc, vì vậy hầu như tất cả xe đua thi đấu đều độ 65. Riêng đối với chiếc xe của hai bạn trẻ này chỉ đang ở ngưỡng 62, nhưng đã mang về thành tích đáng ngưỡng mộ.    Đội MAS RACING số đeo 36 do VĐV số 1 (Blue) Nguyễn Tiến Thành và VĐV số 2 (Yellow) Lê Thành Nhơn điều khiển. Xe đã gặp sự cố ở khoản 50% thời gian thi đấu. Tuy nhiên, khi đua liên tục trong 2 giờ thì việc dừng lại để canh chỉnh xe là điều tốn rất nhiều thời gian và có thể thao tác đó sẽ khiến các bạn không có có hội đua tiếp nữa. Vì vậy, 2 VĐV ấy vẫn cố gắng hết mình, chạy hết sức có thể để về đích với HẠNG 10. Thành tích của 2 bạn là 70 vòng trong thời gian 1:59:04:379.


    Một giải đua không thể nào thành công nếu như không có sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ WOLF CHEMICALS, X1R - ADELIN, Nhớt AMSOIL. Là một trong những đơn vị hợp tác phát triễn cùng các thương hiệu lớn, MAS tin tưởng rằng: Chúng tôi luôn mang đến người tiêu dùng những phản hồi chính xác nhất về sản phẩm và luôn có chiến lược lâu dài để cùng phát triễn với nhau. 


   

    Có thể với những dòng xe phổ thông các bạn sẽ dễ dàng sử dụng dòng nhớt nào đó, phụ gia, phụ tùng tùy ý. Nhưng với nhwungx chiếc xe đua hàng trăm triệu của chúng tôi, chúng tôi luôn yêu quý và trân trọng. Vì vậy, những sản phẩm khi MAS sử dụng đều phải thật sự tốt.


Share This

Comments